watch online movie ฟรี เจาะลึกตัวละครจากหนังเรื่อง Warhammer 40k

watch online movie

watch online movie ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครหลักๆมากมาย เพราะว่ามันเป็นการต่อสู้ระดับจักรวาล มันจึงมีตัวละครจากเผ่าต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยหนึ่งในตัวละครที่เป็นปริศนามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องแหล่งที่มา หรือว่าจุดประสงค์ในการมีอยู่ เป้าหมายหลักที่มันต้องการจะทำให้สำเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่เป็นปริศนาทั้งสิ้น แต่การมีอยู่ของมันกลับสร้างผลกระทบอย่างรุนแรง

ของจักรวาลของ watch online movie เรื่องนี้ ตัวละครที่เราจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ Tyranid ฝูงแมลงอวกาศโบราณ ไม่มีใครรู้ว่ามันถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างไร เป็นการวิวัฒนาการมาจากธรรมชาติ หรือถูกสร้างโดยเผ่าพันธุ์ใดเผ่าพันธุ์กันแน่ แต่สิ่งที่มันทำให้เรารู้แน่นอนก็คือ พวกมันมีจำนวนประชากรมหาศาล แต่ละสายพันธุ์ก็จะมีหน้าที่ของตัวเอง ทุกทีที่พวกมันได้ไปถึงเรียกได้ว่าเป็นหายนะ

ไม่มีใครที่จะรอดพ้นจากพวกมันไปได้ แม้ว่าพวกมันจะไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญา แต่พวกมันกลับเป็นภัยร้ายของจักรวาลอย่างแท้จริง เราสามารถที่จะ หนังออนไลน์ Warhammer 40k ที่เว็บไซต์นี้ได้แล้วในวันนี้ โดยจะมีให้เราได้ดูทั้งแบบ Soundtrack และพากย์ไทย รวมถึงหนังเรื่องอื่นๆอีกมากมายตลอด 24 ชั่วโมง

watch online movie ฟรี อะไรคือ Tyranid ?

ในจักรวาลของ watch online movie เรื่องนี้มีสเกลกว้างถึงระดับจักรวาล มันเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ ที่แต่ละเผ่าพันธุ์ต่างทำสงครามด้วยเหตุผลของตัวเอง กองทัพของพวกมนุษย์และเอลด้า ได้ทำการต่อสู้กันเพื่อปกป้องดินแดนของตัวเอง รวมไปถึงการยึดครองดินแดนอื่น รวมไปถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เผยแพร่ความเชื่อของตัวเอง และเพื่อปกป้องบ้านเกิด ในขณะที่กองกำลังของพวกออร์ค

และปีศาจอวกาศจากมิติอื่น พวกมันมีชีวิตอยู่เพื่อสร้างความพินาศให้กับสิ่งมีชีวิตอื่น แต่มันยังมีสิ่งมีชีวิตอีกเผ่าพันธุ์ 1 ซึ่งที่มาของมันรวมถึงเป้าหมายยังคงเป็นปริศนา พวกมันคึกก้อนมะเร็งร้ายของจักรวาลนี้ ที่จะกัดกินจักรวาลไปทีละส่วน ค่อยๆใช้เวลาเพื่อที่จะกลืนกินจักรวาลนี้ไปเรื่อยๆ เหลือทิ้งไว้แค่เพียงดาวตายซาก ที่ไม่ได้ต่างอะไรจากก้อนอุกกาบาตขนาดยักษ์ ไม่ลงเหลือสิ่งมีชีวิตแม้แต่แบคทีเรีย

แร่ธาตุต่างๆก็ถูกดูดกลืนไปจนหมด สิ่งที่มันเหลือทิ้งไว้ไม่มีใครสามารถเอามาใช้ประโยชน์ต่อได้ พวกมันถูกตั้งชื่อว่า Tyranid เป็นการตั้งชื่อที่แสดงถึงความกลัวในสิ่งที่เราไม่เข้าใจ ถ้าหากว่าพวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญา คำที่มันจะใช้เรียกสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นนั่นก็คือ เหยื่อ นี่คือกองทัพอสูรกาย ที่โผล่ออกมาจากมุมมืดของจักรวาล กัดกินโรคต่างๆจนเหี้ยนเหมือนกับฝูงตั๊กแตน

เพื่อขยายพันธุ์และอัพเกรดตัวเอง ถ้าหากจะให้บรรยายผลการรุกราน ของพวกแมลงต่างดาวพวกนี้นั่นก็คือ เหี้ยน ไม่มีใครรู้ถึงต้นกำเนิดของอสูรกายโบราณพวกนี้ รู้เพียงแค่มันถือกำเนิดขึ้นมา จากห้วงสุญญากา ระหว่าง Galaxy เจ้าพวกนี้มันจะไม่สร้างยานอวกาศ และอาวุธต่างๆจากเหล็กหรือวัสดุอื่น แต่พวกมันจะใช้วิธีการตัดแต่งพันธุกรรม และเทคโนโลยีชีวภาพ ในการสร้างอาวุธขึ้นมาจากก้อนชีวมวล

ที่ได้จากสิ่งมีชีวิตที่พวกมันกลืนกินเข้าไป ถ้าหากว่าพวกมันได้เข่นฆ่ามนุษย์ หลังจากที่พวกมันกลืนกินซากศพ ร่างกายของปุ๊บมันก็จะได้รับการอัพเกรดขึ้นมา เป็นอวัยวะต่างๆที่สามารถใช้ในการต่อสู้ได้ หรือจะเป็นการทำให้ร่างกายของมันแข็งแกร่งขึ้น จนไม่มีอาวุธชนิดใดสามารถเจาะเข้าไปได้ กองทัพแมลงอวกาศนี้จึงเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่ทรงพลัง ที่มีกรงเล็บและคมเขี้ยวที่แข็งแกร่ง

ที่จะสามารถบดขยี้สิ่งมีชีวิตอื่นให้แหลกเป็นชิ้นๆ หรือจะเป็นปืนใหญ่ชีวภาพที่มีหน้าตาน่าเกลียด แต่มันมีอานุภาพรุนแรงมากพอที่จะทำลายยานรบได้ หรือแม้แต่ปืนที่จะยิงปรสิต เข้าไปในร่างกายสิ่งมีชีวิตชนิดอื่น เพื่อที่จะทำการสูบเลือดจากภายใน หากใครที่โดนเข้าไปแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า ความรู้สึกจะเหมือนกับตายทั้งเป็นอย่างแน่นอน พวกมันเดินทางข้ามจักรวาลได้ด้วยกองยานชีวภาพ

มันคือยานขนส่งขนาดใหญ่ที่มีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่จะมีหน้าที่ในการลำเลียงกองทัพเท่านั้น ซึ่งมันก็มีชื่อเรียกของมันเองว่า Hive fleet การปะทะกันครั้งแรกของปุ๊บมันและเผ่าพันธุ์มนุษย์ เกิดในดาวมหาสมุทรที่มีชื่อเรียกว่า Tyran หรือที่เราอาจจะคุ้นเคยในชื่อว่าโลก โดยกองทัพแรกที่พวกมันมาถึงนั่นก็คือ Hive fleet Behemoth หลังจากเข่นฆ่าสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนดวงดาวนี้

และได้ดูดขึ้นทรัพยากรต่างๆจนหมด แม้แต่น้ำสักหยดเดียวก็ไม่มีเหลือ ไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุอะไรที่อยู่ในดิน หรือแม้แต่ชั้นบรรยากาศของโลกเองก็ต่าง พวกมันจะดูดคืนทุกสิ่งทุกอย่างออกไปจนหมด เหลือไว้แค่เพียงโลกที่ไม่ต่างจากก้อนอุกกาบาตขนาดใหญ่ ไม่เหลือทรัพยากรหรือสิ่งมีชีวิตอะไรให้ใช้การได้ จากนั้นพวกมันก็เคลื่อนตัวต่อไปที่ดวงดาวดวงอื่นๆ พวกมันได้เคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

ด้วยจำนวนประชากรที่ไม่มีใครจะต้านทานได้ ดาวดวงแล้วดวงเล่าต้องตกเป็นเหยื่อ ของความหิวกระหายที่ไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากความทรงพลังและโหดเหี้ยม กับจำนวนที่มากมายมหาศาล พวกมันถูกเชื่อมต่อกันด้วยเครือข่ายโทรจิต โดยที่พวกระดับล่างจะถูกเชื่อมต่อไปยังพวกผู้บัญชาการ ที่ได้รับคำสั่งจากแมลงอวกาศที่มีวรรณะสูงกว่า และที่จุดเชื่อมต่อสูงสุดของพวกมันก็คือ Hivemind เจตจำนงหลัก

ที่เป็นผู้ออกคำสั่งให้อสูรกายจำนวนนับล้านๆตัว ให้ทำงานร่วมกันเหมือนกับมีร่างกายเพียงแค่หนึ่งเดียว นี่เป็นจุดแข็งที่ร้ายกาจที่สุดของพวกมัน พวกมันจะไม่มีวันที่จะทรยศกันเอง ไม่เหมือนกับสิ่งมีชีวิตของเผ่าพันธุ์อื่น แต่มันก็เป็นจุดอ่อนที่ร้ายแรงเช่นกัน เพราะถ้าหากว่า Hivemind ถูกโจมตีและได้ตายลงไป กองทัพของพวกมันทั้งหมดก็จะไร้ซึ่งผู้นำ และนั่นจะทำให้พวกมันไม่ต่างจากสัตว์เดรัจฉานทั่วไป ทีมไม่มีความคิดหรือทำอะไรไม่เป็น ได้แค่เป็นเป้านิ่งในการถูกสังหารลงเท่านั้น

Tyranid Hive fleet มหาภัยล้างดวงดาว

watch online movie

หลังจากการต่อสู้นองเลือดอันยาวนาน Hive fleet Behemoth ก็ได้ถูกทำลายลงไปด้วยฝีมือของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ชัยชนะนี้ต้องแลกมาด้วยความสูญเสียจำนวนนับไม่ถ้วน เป็นแผลที่ต้องใช้เวลาหลายร้อยปี ในการเยียวยาจิตใจผู้คนขึ้นมาอีกครั้ง และที่สำคัญใช่ๆนะครั้งนี้ มันไม่ได้อยู่คงทนถาวร เพราะว่า Galaxy ได้ตกอยู่ภายใต้การโจมตีระลอกใหม่อยู่เรื่อยๆจาก Hive fleet Kraken และ Hive fleet Leviathan

ซึ่งดูเหมือนว่าพวกมันจะได้เรียนรู้มากขึ้น พวกมันเลือกที่จะไม่บุกโจมตีไปที่ดาวดวงใดกลุ่มหนึ่ง แต่เลือกที่จะกระจายกำลังไปยังดวงดาวทุกดวง ทีมไม่มีกองกำลังที่จะสามารถปกป้องตัวเองได้ จนกว่าที่ความช่วยเหลือจะไปถึงดวงดาวพวกนั้น มันก็ได้ถูกทำร้ายจนย่อยยับไปจนหมดสิ้นแล้ว เพื่อที่จะให้เข้าใจถึงตัวตนของพวกมันได้ดีขึ้น เหล่านักวิจัยของเผ่าพันธุ์มนุษย์จะเริ่มทำการวิจัยสิ่งมีชีวิตพวกนี้

พวกเขาได้ศึกษาถึงวิธีการโจมตี รวมถึงวิธีที่พวกมันกลืนกินดวงดาวด้วย แม้ว่าพวกมันจะเน้นไปที่จำนวนมหาศาล และอาศัยความป่าเถื่อนในการเข้าโจมตี แต่ว่าพวกมันก็ไม่ได้เข้าหาเป้าหมายโดยที่ไม่มีแผนการ การโจมตีของพวกมันเกิดขึ้นอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ผ่านระบบที่ถูกออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดี จนดาวที่โดนโจมตีไม่มีอะไรเหลือนอกจากดินเท่านั้น และทุกสิ่งมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นด้วยความเงียบ

ขั้นตอนแรกจะเกิดจากกองกำลังสอดแนม พวกมันมีความเก่งกาจนี้เรื่องการวางแผนและซ่อนตัว พวกมันจะแอบซ่อนตัวอยู่ตามสถานที่ต่างๆของจักรวาล หรือไม่ก็อยู่ในยานอวกาศที่ถูกทิ้งร้าง หรือที่จะถูกเรียกว่า Space Hulk ทีมได้ลอยลำอยู่ในอวกาศอย่างไรจุดหมาย รอเวลาที่จะถูกพบเจอเข้า พวกมันจะโจมตี และฆ่าคนที่ได้มาพบมัน แต่พวกมันจะเหลือที่เอาไว้ 1 คน เพื่อที่จะทำการซ่อนไวรัสเอาไว้ในตัว

โดยที่ไวรัสนี้จะแก้ไขรหัส DNA ของเหยื่อ ทำให้เกิดความต้องการที่จะสืบพันธุ์ และลูกที่ได้เกิดจากพ่อแม่ที่ถูกไวรัสนี้ ก็จะถูกพลังจิตของลูกเข้าควบคุมจิตใจ พวกลูกผสมนี้จะแทรกซึมเข้าไปในสังคมเผ่าพันธุ์ที่เป็นพาหะ และจะทำการขยายพันธุ์ไปเรื่อยๆ จนกลุ่มของพวกมันมีขนาดใหญ่โตมากขึ้น กลุ่มของลูกผสมนี้จะถูกเรียกว่า Genesteeler cult พวกมันเปรียบเสมือนกับลัทธิมืด

ที่จะแผ่อิทธิพลเข้าไปในการเมือง และระบบเศรษฐกิจของดาวนั้นๆ พร้อมกับส่งคนของรัฐที่ไปอยู่ในตำแหน่งสูงๆของกองทัพ ในระหว่างนี้พวกลูกผสมจะติดต่อกับ Hive fleet ผ่านมิติวาร์ป เหมือนกับเป็นการจุดสัญญาณไฟ ให้พวกของมันในอวกาศได้รับรู้ ว่าดาวที่พวกมันได้แทรกซึมตัวอยู่ในตอนนี้ พร้อมที่จะให้ทำการโจมตีได้แล้ว แล้วพวกมันจะอดทนรอไปเรื่อยๆ ไม่ว่ามันจะต้องใช้เวลาอีกเป็น 10 ปีหรือ 100 ปี

ก็ตาม กว่าที่ผู้ที่ให้กำเนิดของพวกมันจะมาถึง และเมื่อ Hive fleet ได้เคลื่อนที่มาถึงดวงดาวผู้เคราะห์ร้าย พวกมันจะปรากฏตัวให้เห็นเป็นแสงระยิบระยับจากระยะไกล ก่อนที่จะเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงให้ได้เห็น พร้อมกับปล่อยคลื่นพลังจิตที่รุนแรง ออกมาครอบดวงดาวทั้งดวง ไม่ว่ามันจะมีขนาดใหญ่มากแค่ไหนก็ตาม เพื่อปิดกั้นสัญญาณการสื่อสารทั้งหมด รวมไปถึงการเปิดใช้มิติวาร์ปด้วย

ตอนนี้ดวงดาวทั้งดวงก็ไม่สามารถจะหนีไปไหนได้ มืดบอดไม่สามารถติดต่อกับใครได้ ไม่สามารถที่จะขอความช่วยเหลือจากที่ไหนได้ด้วย เหตุการณ์นี้มันมีชื่อเรียกว่า Shadow in the warp มันเป็นสัญญาณของการรุกราน และความตายที่กำลังจะมาถึง การโจมตีรอบแรกเกิดขึ้นด้วยพายุสปอร์ ที่มันจะถูกส่งไปในชั้นบรรยากาศและพื้นผิวของดาว ซึ่งมันจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชั้นบรรยากาศ มหาสมุทร

พื้นดิน พืช และสัตว์ต่างๆ รอคอยชีวภาพขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นทั่วทั้งดวงดาว รากของมันกระจายไปในพื้นดินและบนท้องฟ้า ดูดกลืนจุลชีพและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ในขณะที่สปอร์บางส่วนได้บรรจุนักรบอสูรกายเอาไว้ เพื่อที่จะใช้จัดการกับผู้ต่อต้านบนดวงดาว และในช่วงเวลานี้พวกลัทธิมืด ที่มันได้แฝงตัวอยู่บนดวงดาวมาเป็นเวลานาน มันจะได้ทำการก่อการกบฏขึ้นมา

เพื่อที่จะบั่นทอนการป้องกันของเจ้าของดาวลงไป ชาวลัทธิจะได้รับเกียรติในการต่อสู้กับญาติต่างดาวของมัน หลังจากที่ศัตรูทั้งหมดถูกทำลายลงไป พวกชาวลัทธิก็จะได้รับเกียรติอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในการถูกฉีกกระชากออกเป็นชิ้นชิ้น รางวัลในการแทรกซึมในดวงดาวเคราะห์ร้ายนี้ นั่นก็คือความตายของพวกชาวลัทธิมืดนั่นเอง หลังจากนั้นพวกอสูรละกายระดับล่างจำนวนหลายแสนล้านตัว

ก็จะถูกส่งไปทั่วทั้งดวงดาว ไม่ว่าจะเป็นบนบก บนฟ้า ใต้ดิน หรือแม้แต่ในมหาสมุทร พวกมันจะไล่ฆ่าและกลืนกินสิ่งมีชีวิตที่เหลืออยู่ พวกมันมีชื่อเรียกว่า Ripper มีหน้าที่ในการกลืนกินสิ่งมีชีวิตที่เหลืออยู่ให้หมด แม้แต่แบคทีเรียหรือเชื้อโรคตัวเล็กตัวน้อยก็ไม่มีเหลือ แม้แต่สินแร่ที่อยู่ใต้พื้นดินเองด้วยก็ตาม โดยเฉพาะแร่หายาก ที่จะถูกสร้างเป็นชุดเกราะและอาวุธให้นักรบ

หลังจากที่พวกมันได้กลืนกินทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมด พวกมันก็จะพาตัวเองไปที่บ่อย่อยสลาย เพื่อที่จะกระโดดไปตายในบ่อเหล่านั้น หลังจากที่ย่อยสลายทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมด หอคอยชีวภาพก็จะสูบทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นไปที่ยาน Hive fleet แม้แต่ชั้นบรรยากาศเองก็จะถูกดูดไปเช่นกัน หลังจากที่พวกมันสูบทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมดแล้ว หอคอยชีวภาพพวกนี้ก็จะเสื่อมสลายและหายไปเอง

เมื่อกระบวนการทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จสิ้น ดาวทั้งดวงมันก็จะกลายเป็นเพียงแค่ดาวไร้ค่า แห้งแล้ง ไร้อากาศ เมื่อมาถึงจุดนี้ทุกอย่างก็ได้สายไปแล้วที่จะกอบกู้ดาว ได้แต่ปล่อยให้มันลอยอยู่ในอวกาศอย่างนั้นต่อไป แล้วพวกมันก็จะเคลื่อนย้ายไปทำแบบนี้ ที่ดาวดวงอื่นต่อไปเรื่อยๆแบบที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ไปดูต่อได้ที่ Movie online 

บทความเเนะนำวันนี้